• Trang chủ
  • Tin tức
  • Giới thiệu
  • Sản phẩm
  • Dịch vụ
  • Liên hệ

Giới thiệu

Công ty Trách nhiệm hữu hạn Khoa học kỹ thuật DRACO (Tên giao dịch Draco science technology company limited; Tên viết tắt là: DRACO Co.,Ltd) có địa chỉ đăng ký kinh doanh tại: Phòng 110A, nhà D3, phường Phương Mai, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội. Là doanh nghiệp trực thuộc Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội.
I. Ngành nghề kinh doanh:

-    Bán buôn máy móc, thiết bị và phụ tùng máy khác: bán buôn máy móc thiết bị và phụ tùng các máy khai khoáng, xây dung; Bán buôn máy móc, thiết bị y tế
-   Bán buôn chuyên doanh: Bán buôn các hóa chất 
-    Sửa chữa máy móc, thiết bị
-    Sửa chữa thiết bị điện tử và quang học
-    Sửa chữa thiết bị điện
-    Bán buôn máy vi tính, thiết bị ngoại vi và phần mềm
-    Bán buôn thiết bị và linh kiện điện tử viễn thông
-    Bán buôn máy móc, thiết bị và phụ tùng máy nông nghiệp
-    Gia công cơ khí, xử lý và tráng phủ kim loại
II. Địa chỉ văn phòng:

Phòng 110A, nhà D3, phường Phương Mai, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội
Tel:   04. 66816638     Fax: 04. 66816638   

III. Kinh doanh
-    Khả năng cung cấp các sản phẩm: Công ty Trách nhiệm hữu hạn Khoa học kỹ thuật DRACO có một ưu điểm hết sức thuận lợi với tư cách là đại lý phân phối độc quyền, đại lý phân phối của các hãng sản xuất nổi tiếng trên thế giới tại Mỹ, Đức, Anh, Pháp, Nhật bản, Hàn Quốc, Ân Độ,...
-    Điểm nổi bật của Công ty Trách nhiệm hữu hạn Khoa học kỹ thuật DRACO so với các nhà cung cấp khác là khả năng cung cấp thiết bị rất đa dạng, chất lượng cao với giá hợp lý, cạnh tranh cùng khả năng cung cấp phụ tùng, vật tư tiêu hao nhanh chóng.
-    Các thiết bị do Công ty chúng tôi cung cấp được vận chuyển tới phòng thí nghiệm của khách hàng. Với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghành được đào tạo trong nước và nước ngoài đến lắp đặt, hướng dẫn sử dụng, vận hành thiết bị thành thạo cho người sử dụng thiết bị.
-    Trong thời gian bảo hành, khi có thông báo của khách hàng về sự cố trục trặc về kỹ thuật, trong vòng 24h cán bộ kỹ thuật của Công ty sẽ đến xem xét, kiểm tra và khắc phục sự cố .
-    Hết thời gian bảo hành, Công ty chúng tôi có dịch vụ bảo trì thiết bị, cung cấp phụ tùng, vật tư tiêu hao với giá ưu đãi, trong thời gian dài.
-    Công ty Trách nhiệm hữu hạn Khoa học kỹ thuật DRACO có thể cung cấp các sản phẩm và dịch vụ mới nhất của thế giới trong lĩnh vực khoa học kỹ thuật, y tế tại Việt Nam.

IV. Đối tác
Đối tác kinh doanh của Công ty Trách nhiệm hữu hạn Khoa học kỹ thuật DRACO là các Hãng sản xuất, cung cấp thiết bị khoa học kỹ thuật, hoá chất nổi tiếng trên thế giới với lịch sử phát triển vững mạnh cùng thương hiệu, đẳng cấp đã được khẳng định.
Với vị thế là đại lý phân phối của các hãng:
Hitachi high-technologies/ Nhật bản: Thiết bị sắc ký lỏng hiệu năng cao HPLC, Quang phổ hấp thụ nguyên tử AAS,...
HORIBA/ Nhật Bản: Các thiết bị phân tích chất lượng nước, phân tích khí, phân tích cỡ hạt, hệ thống kiểm soát khí thải
YAMATO/Nhật Bản: Tủ ấm, tủ sấy, cất quay chân không, nồi hấp, máy khuấy, máy lắc, bể ổn nhiệt
LAPTOP/ấn Độ: Các thiết bị phòng thí nghiệm: tủ ấm lắc, buồng sinh thái, tủ vi sinh, tủ lạnh âm,....Các thiết bị phục vụ ngành máu: Tủ trữ máu, máy lắc máu, máy ép huyết tương, bộ hàn túi máu, cân lắc túi máu,...
HETTICH/Đức: Các loại máy ly tâm
BIOCHROME/Anh: Hệ thống Elisa: Máy đọc, máy rửa, máy ủ lắc khay vi thể
HUMAN/Hàn Quốc: Hệ thống lọc nước siêu sạch phòng thí nghiệm, quy mô pilot
MECASY/ Hàn Quốc: Các loại quang phổ tử ngoại khả kiến UV VIS trong sinh học, phân tích nước
GBC/Autralia: Hệ thống hấp phụ nguyên tử, quang phổ tử ngoại khả kiến, Phổ phát xạ nguyên tử ICP/ICP-OES
ELTRA/ Đức: Thiết bị phân tích nguyên tố C,S,N,H,O
FUNKE GERBER/ Đức: Thiết bị phân tích bia, thiết bị phân tích sữa
MERCURY/Đức: Thiết bị phân tích thủy ngân cho PTN, thiết bị phân tích thủy ngân cho môi trường
CLEAVE/Anh: Các máy điện di DNA/RNA, điện di protein. điện di hai chiều, Blotting, Bể điều nhiệt có lắc, Spindown, đọc và phân tích hình ảnh gel,.....
ELMA/Đức: Các loại bể rửa siêu âm, bể rửa siêu âm gia nhiệt,..
TECHNE/Anh: Các loại máy nhân gen,...

Các phụ kiện tiêu hao, hóa chất phục vụ phòng thí nghiệm

Công ty Trách nhiệm hữu hạn Khoa học kỹ thuật DRACO rất mong được hợp tác với Quý cơ quan trong việc cung cấp thiết bị và các dịch vụ kèm theo. Với đội ngũ cán bộ trình độ cao, nhiều kinh nghiệm, chúng tôi cam kết sẽ đáp ứng tốt nhất yêu cầu của Quý cơ quan với tiêu chí Uy tín, Chất lượng, Đáp ứng sự hài lòng lớn nhất của khách hàng.